Thiết Kế Nhà Hàng chuyên nghiệp Hà Nội
Thiết Kế Nhà Hàng giỏi phối cảnh không gian, thiết kế bày trí nội thất hài hòa và sang trọng theo nhu cầu khách hàng. mang đến cái nhìn tổng quát cho diện tích mới.
Để có 1 không gian nhà hàng đẹp thì cách bày trí và thiết kế là 1 trong các nhân tố quyết định sự thành công lúc kinh doanh nhà hàng. Từng tiểu tiết nhỏ về kích thước, diện tích, khả năng sắp xếp, phân chia diện tích phải được để ý.
vì thế thiết kế nhà hàng sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được mọi bối cảnh trước khi bắt đầu xây dựng. Với bản phối cảnh 3D sẽ giúp bạn có 1 không gian nhà hàng lý tưởng và sang trọng đúng với ý muốn và đáp ứng được đề nghị buôn bán
Thông thường, những nhà hàng dành khoảng 40-60% không gian cho không gian ẩm thực, 30% cho bếp và khu vực phụ cận. diện tích còn lại thuộc về kho và văn phòng.
Thiết kế nhà hàng theo kiểu hiện đại, kiểu cổ điển hay kiểu truyền thống
Khu vực ăn uống sẽ mang đến cho bạn nguồn thu chính cho công việc buôn bán nhà hàng. do đó, điểm trước tiên bạn nên chú ý là không cắt giảm không gian lúc thiết kế phòng ăn.
Khu vực chế biến thường không được thiết kế 1 bí quyết hiệu quả và ảnh hưởng đến không gian bếp cũng như chất lượng dịch vụ. lúc thiết kế chúng tôi sẽ tính toán diện tích dành cho những hạng mục nhỏ từ việc nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang đồ vật của nhân viên và một văn phòng nhỏ tiện cho việc quản lý.
Lựa chọn gói dịch vụ thiết kế nhà hàng nhiều năm kinh nghiệm của Ardeco.vn sẽ hỗ trợ quý khác hàng thiết kế, bày trí nội thất, lựa mua chất liệu ưa thích, phối cảnh nghệ thuật, tận dụng không gian hiệu quả để đem đến một nhà hàng sang trọng và tinh tế.