Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống sang trọng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống chuyên nghiệp


Nhà hàng ăn uống ko chỉ là nơi để thưởng thức các món ăn đơn thuần mà còn là nơi để hội họp , tổ chức những bữa tiệc … do vậy thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống sao cho tối ưu cũng là cả 1 vấn đề lớn.

Việc bố trí nội thất theo diện tích nhà hàng tối ưu, lôi kéo là 1 trong những khía cạnh quyết định tới sự thành công trong buôn bán nhà hàng. Theo thiết kế xây dựng nhà hàng chung thì có 40-60 % diện tích cho khu vực ăn uống, 30 % cho khu vực chế biến và còn lại dành cho khu vực phụ khác. vì vậy khi thiết kế nội thất nhà hàng bạn phải cần chú trọng nơi nào phải buộc phải khiến gì?

Khu vực ăn uống


Khu vực này mang đến doanh thu lớn nhất cho bạn bởi thế bạn cũng đừng quá “nghiêm ngặt” về tiền bạc mà vô tình đánh mất cả tài chính lẫn niền tin vào con đường buôn bán của bạn.

Ở đây, bạn phải bắt buộc tạo được một không gian thoải mái nhất cho các thực khách qua các đồ nội thất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. Bạn nên mua được màu sắc chủ đạo của nhà hàng phù hợp với mục đích kinh doanh nhưng nên tạo được sự hài hòa trong đó. Đồ nội thất nên đơn thuần không quá cầu kỳ nhưng đảm bảo sự sang trọng, lịch lãm và ưng ý định hướng nhà hàng. bên cạnh ra bạn có thể trang trí thêm với phong cách riêng biệt của bạn.

Khu vực chế biến


Cũng giống như bài viết … tôi có nhắc đến sự quan trọng của khu vực này tới hiệu quả kinh doanh vì vậy , săp xếp nội thất thích hợp nâng cao tối đa công năng nhà hàng góp phần thúc đẩy mạnh mẽ doanh thu qua hoạt động buôn bán. Bạn cần bố trí những khu vực nhỏ nơi đây 1 bí quyết thông minh đảm bảo sự lưu thông đơn thuần.

Ví dụ : bạn phải thiết kế bếp nhà hàng của bạn ở vị trí giảm thiểu cửa ra vào và sắp nơi bố trí món ăn, nơi sắp xếp món ăn sắp với nơi để bát đũa và các thứ khác….

Khu vực quầy bar


Khu vực này nhiều người nghĩ tối giản nó càng nhiều càng thấp nhưng trên thực tế thì điều này là ko buộc phải bởi đây là nơi thanh toán tiền và thể hiện sự tôn trọng thực khách . bởi thế bạn bắt buộc để không gian vừa đủ nhưng thoải mái cho nhân viên

trường hợp như bạn có thể đảm bảo sự hài hòa trên thì thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống này mới thực sự phát huy “tác dụng” .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét