Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Thiết Kế Nhà Hàng Nướng Tổng hợp

Thiết Kế Nhà Hàng Nướng Toàn Tập

Nhà hàng nướng đang được phát triển một cách mạnh mẽ và trở thành một trào lưu mới trong xu hướng ẩm thực hiện nay. Kéo theo đó là sự phát triển của thiết kế nhà hàng nướng này. Mô hình này bắt nguồn từ các đất nước có không khí lạnh như nhật bản, Hàn Quốc….

Thiết kế nhà hàng nướng có thể nói không khác nhiều so với thiết kế nhà hàng ăn với thiết kế kiến trúc và nội thất. Sau đây Ardeco sẽ phân tích cho bạn thấy:

Thiết kế kiến trúc :

Thiết kế nhà hàng nướng không quá khác lạ với những mô hình nhà hàng ăn khác về khu vực ăn uống cần có chỗ ngồi thoải mái; khu vực bếp không cần quá rộng nhưng cũng đủ diện tích để chứa các thực phẩm cần thiết cho món nướng;
Nhà hàng nướng cần phải bố trí những chiếc bàn nướng thon dài nhằm giảm đi khoảng cách giữa thực khách với bếp nướng nhưng cần có khoảng cách vừa đủ để không bị nóng đến từ nhiệt độ của bếp nướng.
Ống hút khói cần được thiết kế kín đáo tránh gây ra phản cảm đối với khách hàng.

Nội thất nhà hàng

Về thiết kế nội thất nhà hàng nướng cần được bày trí một cách thuận tiện nhất cho thực khách và nhân viên phục vụ. Bàn càn tối ưu khoảng cách từ thực khách đến bếp và tránh nhiệt độ cho thực khách.Vì là đồ nướng gây cảm giác nóng, do đó bạn cần phải dùng những tông màu sáng , mát mẻ làm giảm đi không gian bí bách. Ngoài ra bạn có thể trang trí những cây nhỏ ở bên tường tạo nên không gian tươi trẻ và thoải mái.

Trên đây là toàn bộ thiết kế nhà hàng nướng và những điều bạn nên chú ý .

Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng diện tích nhỏ

Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng diện tích nhỏ



Kinh doanh nhà hàng đặc biệt phát triển ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, mức độ đô thị hoá cao khiến các diện tích xây dựng bị chia nhỏ. Đồng thời, quan điểm của những chủ kinh doanh cũng đã đổi khác, một nhà hàng không cần quá bề thế. Theo đó những mô hình kinh doanh nhà hàng nhỏ ra đời và ngày càng phát triển.
Quản lý nhà hàng cần phải bố trí thiết kế thật hợp lý để đảm bảo công năng sử dụng, tránh cảm giác tù túng. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ bạn nên cân nhắc khi thiết kế nhà hàng có không gian nhỏ.
Phân chia không gian hợp l
Hãy tính toán kĩ càng từ kích thước của mỗi cánh cửa đến từng không gian riêng trong nhà hàng. Vì diện tích nhỏ hẹp nên quản lý nhà hàng cần phải xác định tỷ lệ chi tiết giữa các không gian để đảm bảo tối đa công năng sử dụng. Bạn không thể bố trí khu vực phục vụ rộng rãi để rồi cắt xén khu bếp, không đảm bảo thuận tiện cho nhân viên hoạt động.
Số đông chủ kinh doanh khi thiết kế nhà hàng chỉ đề cao tính thẩm mỹ mà quên đi sự hợp lý. Chủ nhà hàng nên dành khoảng 50 – 60% diện tích cho khu vực phục vụ, 30% cho khu vực bếp, phần không gian còn lại dành cho khu vực kho và văn phòng. Thông thường, với một nhà hàng bình dân, nhà quản lý nên dành 1,4 -1,8 m2 cho mỗi chỗ ngồi. Với diện tích này, thực khách sẽ cảm thấy đủ thoải mái và đảm bảo đủ thuận tiện cho nhân viên hoạt động.
Phần lớn các nhà quản lý đều nghĩ rằng với một nhà hàng nhỏ, sử dụng các vách ngăn sẽ làm không gian bị chia vụn, và họ thường nghĩ đến giải pháp phá bỏ các vách ngăn. Nhưng thực chất điều đó lại khiến cho không gian nhà hàng trở nên rối và mất cân bằng. Thay vì các vách ngăn kín, hãy thử sử dụng bình phong, thảm, rèm kéo,… Điều này sẽ đảm bảo sự riêng tư giữa các không gian và khiến nhà hàng của bạn rộng rãi hơn.
Đồ nội thất phù hợp với tổng thể
Bày biện đồ nội thất thường là việc nằm ngoài tầm kiểm soát của dịch vụ tư vấn thiết kế nhà hàng. Có thể ban đầu các quản lý nhà hàng sẽ bài trí theo đúng thiết kế nhưng sau đó sẽ thêm thắt vài chi tiết theo sở thích. Đôi khi kèm theo đó là một số đồ vật thừa thãi, không hoà hợp với tổng thể.

Thiết kế nhà hàng nhỏ nên đề cao tối đa sự giản tiện. Nghĩa là hai yếu tố đơn giản và thuận tiện đều phải được đảm bảo. Cho một nhà hàng nhỏ, đồ dùng cũng nên đơn giản, ít chi tiết. Sự cầu kì rườm rà sẽ phá vỡ bố cục không gian, khiến nhà hàng của bạn trở nên bí bách.

Kết bạn với màu sáng
Thường những mặt bằng nhỏ hẹp cũng gặp phải giới hạn về chiều cao. Chính vì vậy nếu bạn lựa chọn màu sơn không phù hợp sẽ khiến cho nhà hàng trở nên u tối hơn trong không gian chật chội. Vì thế, khi thiết kế nhà hàng, người quản lý nên chọn các màu sơn tươi sáng, nhẹ nhàng, quy luật bù trừ của màu sắc được thể hiện rõ rệt.

Một gợi ý nhỏ cho bạn, màu của đồ nội thất nên đậm hơn so với màu tường 4, 5 tông. Để tăng chiều sâu cho không gian, khi thiết kế nhà hàng nên lựa chọn màu sơn tường, trần và gạch lát cùng tông với nhau. Bạn có thể tham gia lớp quản lý nhà hàng để hiểu thêm

Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

thiết kế nhà hàng lẩu bằng chuyền đẹp

Thiết kế nhà hàng lẩu bằng chuyền đẹp


Nhà hàng lẩu bằng chuyền đang được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây vậy thiết kế nhà hàng  lẩu băng chuyền như thế nào thu hút thực khách?
Nhà hàng lẩu bằng chuyền được hình thành dựa trên ý tưởng  về sự kết hợp giữa món lẩu và thiết bị công nghiệp băng chuyền.  Các món ăn được trình bày trên các đường ray của băng chuyền  và chúng được di chuyển đến tất cả mọi vị trí thực khách và một ưu điểm của nó là thực khách không cần phải đi đâu để lấy đồ ăn  mà ngồi tại chỗ và tự mình phục vụ cho mình với đồ ăn mà mình thích.

Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản sang trọng, ấn tượng

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản sang trọng, ấn tượng

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản hiện nay, không chỉ dừng lại ở việc tạo nên những thiết kế nhà hàng Nhật Bản đẹp mà còn phải tạo được ấn tượng sâu sắc, đặc biệt giúp khách hàng luôn thích thú khi được đến không gian ẩm thực phù hợp với mình. Đời sống con người ngày càng nâng cao, ngoài nhu cầu thưởng thức ẩm thực ra thì còn rất nhiều khách hàng muốn hòa mình vào không gian văn hóa Nhật, do đó bạn cần phải đầu tư tư vấn thiết kế nhà hàng kiểu Nhật hợp lý để có được nội thất nhà hàng đặc biệt, mang đậm dấu ấn riêng của nhà hàng hòa chung những nét đặc sắc của kiến trúc xứ sở hoa anh đào.

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách kiểu Nhật mang đậm lối kiến trúc của người Nhật

Đầu tiên khi khách hàng bước chân vào không gian thiết kế nhà hàng Nhật Bản sẽ cảm nhận được ngay sự tiện dụng, thẩm mỹ trong từng đường nét. Không gian nhà hàng được thiết kế sang trọng ấm cúng với nội thất đơn giản mà tinh tế, sẽ mang lại cho khách hàng những ấn tượng không thể nào quên khi lần đầu đến với nhà hàng của bạn.
Bên cạnh đó thiết kế nhà hàng kiểu Nhật có xu hướng chủ yếu sử dụng gam màu tự nhiên của gỗ giúp cho không gian thêm phần sang trọng và gần gũi. Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ gia đình cho đến bạn bè, mời tiệc khách hàng, đối tác bởi nhà hàng được trang bị nội thất rất tiện nghi và hiện đại.

Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật tạo không gian ẩm thực đặc sắc, thu hút thực khách

Ngoài ra, khi thiết kế nội thất nhà hàng Nhật bạn cần tính toán những nhu cầu thiết yếu của khách hàng để thiết kế nội thất chuyên nghiệp giúp cung cấp dịch vụ đầy đủ. Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật Bản với những phong cách thiết kế không gian nhà hàng đa dạng, nhà hàng được phân chia thành những khu khác nhau nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn theo sở thích như: ngồi chỗ đông người, không gian mở riêng tư, phòng ăn khép kín… Chỉ cần một chút ánh sáng nhẹ nhàng tỏa xuống từ chiếc đèn gỗ thả trần cũng đủ làm cho không gian các phòng ăn trở nên lung linh và lãng mạn hơn dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư.
Với một số nét đặc trưng trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật mà Thiết kế nội thất Ardeco chia sẻ đã mang lại cho bạn có thêm sự hiểu biết nhất định về lối kiến trúc nhà hàng kiểu Nhật.
Thiết kế nội thất Ardeco là đơn vị đi đầu trong tư vấn thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản tạo không gian ẩm thức sang trọng, lịch sự, mới lạ và chuyên nghiệp.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc sang trọng đẳng cấp

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc sang trọng, đẳng cấp


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đang là xu hướng được ưa chuộng mạnh trong những năm gần đây tại Việt Nam. Các mẫu thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đa phần ảnh hưởng sâu sắc từ kiến trúc truyền thống của người Hàn với thiết kế tự nhiên và gần gũi với môi trường, đồng thời nó còn là kiến trúc sử dụng tại những gia đình quý tộc trước đây. Những thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc còn tạo nên không gian thưởng thức ẩm thực đầy tính thẩm mỹ mang đậm màu sắc xứ sở kim chi. Sau đây Thiết kế nội thất Ardeco chia sẻ tư vấn thiết kế nhà hàng Hàn nổi bật với những điểm độc đáo.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc , hay thiết kế nhà hàng nướng có sự ảnh hưởng rất lớn của kiến trúc đất nước Hàn Quốc với những ngôi nhà được xây dựng từ vật liệu tự nhiên, có thể tái chế và thân thiện với môi trường. Cũng tương tự như vậy, nhà hàng được xây dựng chủ yếu bằng gỗ, nền nhà lát gạch kết hợp với đá khối xây dựng. Hầu hết các công trình thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đều ưu tiên tận dụng ánh sáng mặt trời tự nhiên vào trong không gian, vì vậy các cửa sổ sẽ là nơi được trang trí rất đẹp và thông thoáng.

Cấu trúc nhà hàng Hàn có thể chia thành những phòng ăn khác nhau, nhưng cơ bản vẫn là: phòng ăn chung dành cho mọi người và phòng ăn riêng biệt.

Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn tạo không gian phòng ăn chung là nơi thưởng thức ẩm thực chính của mọi người bao gồm một khu ăn uống tổng thể giúp khách hàng lựa chọn thoải mái, đồng thời rất phù hợp với những người đi theo số lượng lớn. Phòng ăn này được thiết kế theo kiểu kiến trúc mở xanh tươi, trong lành với rất nhiều loại cây cảnh giúp cho không gian trở nên hòa hợp với thiên nhiên.

Ngoài ra, trong nhà hàng còn có phòng ăn riêng giúp đáp ứng nhu cầu về không gian thưởng thức ẩm thực riêng tư và thư giãn hợp lý. Trong các thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thì bàn ghế thưởng thức ẩm thực thường được sử dụng chất liệu gỗ veneer tự nhiên. Đồng thời căn phòng này sẽ được lát sàn gỗ nhằm giúp phù hợp với khí hậu nóng bức của Việt Nam, mùa đông có thể sử dụng những hòn đá lớn được đốt nóng để mang hơi ấm lan tỏa ra khắp căn phòng.

Trên đây là một vài điểm đặc sắc trong thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc mà chúng tôi đã chia sẻ giúp các bạn có được những trải nghiệm thú vị về một phong cách thiết kế không gian nhà hàng kiểu Hàn độc đáo, mới lạ.

Nếu bạn đang muốn thay đổi không gian nội thất nhà hàng của mình theo kiểu nhà hàng Hàn Quốc nhằm thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Ardeco để được đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn thiết kế nhà hàng Hàn , Thiết kế nhà hàng nướng kiểu Hàn chuyên nghiệp giúp bạn có được không gian ẩm thực mang đậm nét văn hóa Hàn Quốc.

Thứ Ba, 6 tháng 12, 2016

Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản đơn giản

Thiết kế nội thất nhà h















àng hải sản


Thiết kế nội thất nhà hàng ngày càng được chú trọng bởi nội thất thiết kế của nhà hàng là ấn tượng thứ 1 đối với khách hàng đóng góp một phần quan trọng trong việc lôi kéo cũng như tạo dấu ấn với khách hàng quay lại lần đồ vật hai và những lần tiếp theo.


không gian ngoại cảnh nhà hàng được thiết kế mở. Có bàn ăn ngoài trời dành cho khách. Sắc xanh nhẹ nhàng trong những đồ nội thất khiến cho khách cảm giác như đang sử dụng bữa tại Resort.

Nhà hàng có hai tầng : tầng trệt và tầng hai. Mỗi tầng lại có rất nhiều phòng khác nhau.

Với tầng trệt các đồ nội thất như bàn ghế khiến bằng gỗ trùng hợp màu vàng giúp không gian ấm cúng và gần gũi hơn.

Hệ thống đèn chiếu sáng màu trắng và đen nổi bật giúp không gian thoáng đãng hơn.

Bể cá hình chữ nhật khiến từ kính và gỗ tiên tiến trang trí và giới thiệu những mẫu cá sẽ được chế biến trong nhà hàng.

Nhà hàng còn trưng bày những loại sò, ốc khác nhau để chế biến ra các món ăn hấp dẫn.

Phòng VIP tầng 1 với không gian ấm cúng. Bộ bàn ghế màu đen sang trọng vượt trội giữa không gian. Hệ thống đèn chiếu sáng dạng bong bóng lạ mắt. Cùng với đó là các bức tranh treo tường tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Phòng ăn lớn tầng trệt chia thành hai khu. Mỗi khu lại dùng bàn ghế khác nhau để phân biệt. những chậu cây xanh xinh xắn ở góc tường giúp diện tích gần gũi với thiên nhiên hơn.

Bức tường gỗ độc đáo với hình ảnh các loại cá để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và sắm lựa món ăn khiến từ mẫu cá mà họ ưa thích. quanh đó đấy, lọ hoa với các bông hoa nho nhỏ giúp bàn ăn sang trọng hơn.

Sảnh tiếp khách tầng 2 thiết kế đơn giản nhưng vẫn hút mắt. vượt trội là màu và chất gỗ tự dưng từ cửa và những cột. Trên các cột vuông của nhà hàng có điểm nhấn bởi những bức tranh con cá. một mảng tường với hình ảnh những loài cá cùng chiếc bàn màu cà phê kéo sảnh gần hơn với những không gian khác.
Phòng VIP tầng 2 thiết kế sang trọng nhưng cũng ko kém phần tự nhiên. những hình ảnh cũng như nội thất sắp xếp tường khiến cho khách hàng có cảm giác dùng bữa trực tiếp tại biển. Thiết kế bàn tròn tạo sự quây quần và ấm cúng cho khách hàng. Ghế bằng mây với màu sáng càng làm cho căn phòng ấm cúng hơn. các chiếc khăn màu xanh đặt trên đĩa trắng tạo điểm nhấn ấn tượng cho cả căn phòng.

Phòng ăn gia đình tầng 2 rộng rãi và thoái mái với thiết kế bàn dài.

Phòng thay đồ cho nhân viên tầng 2 cũng không kém phần bắt mắt với những sắp xếp trên tường. Tủ để đồ màu xanh ưa thích với nhà hàng hải sản. Trong phòng có đặt 1 bộ bàn ghế tròn nhỏ để nhân viên thư giãn và có thể trò chuyện với nhau.
Trên đây là thiết kếnội thất nhà hàng hải sản  vô cùng quan trọng mà bạn nên nhớ nếu bạn có ý định kinh doanh mặt hàng này 

Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

Thiết kế nhà hàng theo kiểu đơn giản đầy ấn tượng

Thiết kế nhà hàng theo kiểu đơn giản đầy ấn tượng


Bạn đang băn khoăn ko biết bắt buộc thiết kế nhà hàng của người dùng như thế nào ? kiểu đơn thuần với điểm cộng mau chóng và gần gũi với khách hàng sẽ là gợi ý không tồi cho nhà hàng của bạn.
lúc thiết kế Nhà Hàng theo kiểu đơn giản chúng mình nên tính toán kỹ tổng diện tích, tổng diện tích và đặc trưng riêng của từng mô hình sắm bán ; bắt buộc thiết kế nội thất theo định hướng buôn bán thực tế mà chúng ta đã tính toán từ trước như 1 vài khu ngồi tĩnh, góc ngồi riêng tư đồng thời 1 vài kiểu đồ nội thất được cân nói tương đối chu đáo cho 1 vài không gian nội thất có công năng khác nhau: chan hòa cho khu café, ấm áp cho khu đón tiếp, linh động an cư khu kinh doanh hàng, và nhẹ nhàng an cư khu thư giãn.

Do thị hiếu và chú ý của người dân phải thời gian ngày nay, xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng đơn thuần với các nội thất đơn thuần nhưng đặc thù, từ đó chúng ta bắt buộc đồng ý những vật liệu cơ bản ko cầu kỳ và có báo giá cao quá; cần hưởng dụng các vật liệu nhẹ, dễ thay đổi, sửa chữa và có giá cả thành thông minh. diện tích nội thất được khoác lên tấm áo mộc mạc với những chất liệu đơn thuần và sắp gũi như gỗ, đá, thạch cao, kiếng… đồng thời đem lại 1 diện tích thư thái, yên bình.
Việc tính toán kỹ càng bài toán “nhu cầu ” của thượng đế trong buôn bán sẽ giúp bạn xây dựng một mô hình nhà hàng thực dụng hơn trong kinh doanh. Thiết kế Nhà Hàng đẹp theo phong cách đơn giản gúp khách hàng luôn nhận thấy thoải mái, môi trường quanh đó lúc bước chân vào nhà hàng của bạn, hưởng dụng sự dùng cho của bạn và hài lòng với nhà hàng của bạn; điều này luôn gắn ngay tắp lự với một không gian nội thất khả quan nhưng nên ấm cúng; sang trọng nhưng phải lịch lãm; cầu kỳ nhưng vẫn rất giản dị và quen thuộc.